Wellcome

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm có lâu không?

Kho lạnh bảo quản mang đến nhiều sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, công ty trong hoạt động xuất hàng hóa, dược phẩm. Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm là dịch vụ cần thiết đối với các công ty, đơn vị cung cấp dược phẩm ra ngoài thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các đặc điểm của loại hình dịch vụ này nhé!

Thời gian lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Kho lạnh bảo quản dược phẩm cần 15-30 ngày để hoàn thành thi công. Tùy vào quy mô hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, thể tích chứa của kho lạnh sẽ được mở rộng và cần đầu tư nhiều thiết bị, vật tư hơn. 

Tuy nhiên khi muốn thời gian thi công kho lạnh nhanh chóng chúng ta cũng cần phải quan tâm đến chất lượng của kho. Các tấm đế, tấm xốp cách nhiệt nên có tính năng cách nhiệt cao để hạn chế được sự thoát khí ra ngoài và tiết kiệm điện năng hiệu quả, mang đến công suất làm việc vượt trội.

Dược phẩm được bảo quản trong kho lạnh có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Chính vì vậy kho lạnh dược phẩm luôn có vai trò chính trong việc đảm bảo nguồn cung, dự trữ nguyên liệu dược phẩm thiết yếu cho hoạt động sản xuất. Nhiệt độ thấp trong kho lạnh giúp dược phẩm tự nhiên luôn giữ được công dụng của mình, không bị mất đi các màu sắc cần thiết bên ngoài.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm có lâu không?

Thợ lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm chuyên nghiệp

Để giúp khách hàng yên tâm hơn về khả năng hoạt động của kho lạnh bảo quản dược phẩm, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ điện lạnh Việt Nhật luôn sẵn sàng mang đến cho các đơn vị sự lựa chọn tốt nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản, chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy và hài lòng nhất.

Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, chúng tôi sẽ lắp đặt vật tư theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo được thời gian như đã thỏa thuận ban đầu. Thời gian bảo hành kho lạnh của công ty điện lạnh Việt Nhật lên đến 24 tháng ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, kiểm định chất lượng vật tư thường xuyên, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về điều kiện hoạt động sản xuất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi về số điện thoại 0909.129.686. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ, uy tín nhất thị trường hiện nay, là đối tác tin cậy hàng đầu cho mọi công ty.
 

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/quy-trinh-co-ban-van-hanh-he-thong-lanh-ban-nen-biet/
Xem thêm bài viết: http://moingaymotmonngon.com/blog/995
2020-08-07
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới