Wellcome

Máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền bạn biết không?


Máy giặt công nghiệp đa dạng, người có nhu cầu sử dụng sẽ có nhiều phương án lựa chọn để ứng nhu cầu của mình hơn. Và khi mua, câu hỏi máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền chưa bao giờ thoát khỏi trong suy nghĩ của con người. Để biết câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Có những loại máy giặt công nghiệp nào?
Chúng ta thường khá lo lắng khi năng lượng tiêu thụ điện năng và nước trong gia đình tăng cao, nếu như bạn mua và sử dụng máy giặt công nghiệp, có thể bạn sẽ bị bất ngờ hơn với chi phí bạn phải trả cho điện, nước tiêu thụ. Vậy để việc sử dụng máy giặt công nghiệp không tốn năng lượng, hãy xem xét từng loại máy giặt xem có tính năng như thế nào. Có những loại máy giặt công nghiệp chúng tôi được biết đó chính là: máy giặt cửa trên, máy giặt xếp chồng, máy giặt cửa trước, máy giặt và máy sấy kết hợp.
Với máy giặt cửa trên, loại này hoạt động không hiệu quả cho lắm, đồng thời tốn khá nhiều nước trong quá trình giặt, đồng thời không thể thiết kế thêm máy sấy xếp chồng lên. Ngoài ra, nếu như so sánh máy giặt cửa trên với cửa trước, thì máy giặt cửa trước có tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời còn tiết kiệm nước khoảng 40% so với máy có cửa trên. 
Đối với máy giặt xếp chồng, thì thiết kế sẽ lần lượt là máy giặt ở phía dưới và máy sấy sẽ được đặt ở phía trên. Năng lượng để máy giặt này hoạt động có thể là điện, có thể là ga. Nếu như gia đình không có nhiều diện tích thì áp dụng máy giặt xếp chồng là cực kỳ hợp lý do không tốn diện tích, cả máy giặt và máy sấy chỉ tốn không gian như là một chiếc máy giặt.
Máy giặt và máy sấy kết hợp có hai tính năng nhưng thực ra chỉ là một chiếc máy giặt thông thường. Loại máy giặt này được rất nhiều người dùng, kích thước nhỏ gọn, tính năng hữu ích.

Bạn có biết máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?
Máy giặt công nghiệp có nhiều mức giá tiền, khoảng 5 triệu trở lên là bạn có thể mua được. Không những thế, bạn còn có thể mua được máy giặt công nghiệp giá rẻ khi mua máy giặt cũ. Đối với máy giặt mới thì câu hỏi máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền là nhiều hơn cả. Nếu như bạn mua máy giặt áp dụng cho gia đình thì khoảng dưới 10 triệu, còn máy giặt cho xưởng thì giá sẽ cao hơn, còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau. Nơi cung cấp máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền hợp lý đó là những nơi bán máy giặt lâu năm, uy tín, bạn nên nhớ để mua máy giặt công nghiệp ở đó.

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/tin-tuc/Mua-may-giat-cong-nghiep-o-dau-an-toan-va-chat-luong-nhat
2020-03-28
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *