Wellcome

Chọn mua dây cáp mạng như thế nào cho đúng

Dây cáp mạng là thiết bị quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Thiết bị này hỗ trợ rất nhiều trong sinh hoạt do vậy lựa chọn được một dòng dây cáp mạng chất là điều mà nhiều người tiêu dùng mong muốn. Để làm được điều đó, bài viết sau đây của chúng tôi muốn chia sẻ tới cho bạn đọc những lưu ý cần nắm rõ khi lựa chọn mua dây cáp mạng trên thị trường hiện nay.
 


Tìm hiểu về các dòng dây cáp mạng
Vì các dòng dây cáp mạng trên thị trường vô cùng đa dạng, với nhiều chủng loại, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Người tiêu dùng có thể tới trực tiếp các đơn vị cung cấp để tìm hiểu rõ hơn về một số dòng dây cáp mạng chuyên dùng cũng như có thể thông qua những trang trực tuyến, những người có kinh nghiệm chuyên môn để được tư vấn một cách rõ ràng nhất.
Tiến hành kiểm tra chất lượng cáp mạng
-    Kiểm tra chất lượng cáp mạng
Khi tiến hành mua dây cáp mạng việc tìm hiểu chất lượng cáp mạng là vô cùng quan trọng, là yếu tố hàng đầu giúp bạn biết được sản phẩm này có tốt không, có phù hợp với bản thân mình không. Chất liệu cáp mạng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể kiểm tra được điều này, chất liệu cáp ảnh hưởng trực tiếp tới đường truyền, tín hiệu. Với những chất liệu cáp rẻ tiền như cáp đồng, cáp CCA giả, kém chất lượng thì đường truyền sẽ thường xuyên bị trục trặc. 
-    Lưu ý khi kiểm tra
Một mẹo nhỏ mà người tiêu dùng có thể áp dụng khi mua cáp đó là nên mang theo một thỏi nam châm hút, nếu thỏi hút thì đó là sắt hoặc đồng còn nếu không thì thường là những dòng CCA kém chất lượng.
-    Kiểm tra kích thước lõi dây
Kích thước cần đúng tiêu chuẩn thì mới đảm bảo được chất lượng sử dụng. Với các dòng dây cáp có kích thước càng lớn thì đường truyền tải càng tốt, song chi phí cũng cao hơn. Nhiều nhà sản xuất có ý định muốn giảm kích thước của lõi mà chỉ tăng kích thước phần vỏ để người tiêu dùng nghĩ rằng đây là dòng dây có kích thước lõi lớn. Do vậy, thoạt nhìn thì rất có thể người tiêu dùng sẽ dễ dàng mắc bẫy của những nhà sản xuất, chính vì vậy trước khi mua hàng người tiêu dùng cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng kích thước lõi dây. 
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi trong quá trình bạn đọc có nhu cầu tìm mua dây cáp mạng. Mong rằng, những thông tin này bổ sung được cho bạn đọc những thông tin hữu ích và cần thiết để từ đó có thể thực hiện được nhu cầu này một cách tốt nhất. 
 

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Cap-mang-lien-nguon.html
2020-05-22
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *