Wellcome

In hình lên ly giữ nhiệt làm quà - món quà tặng sang trọng

Ly uống nước là sản phẩm phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và được sử dụng quà tặng cho khách hàng, bạn bè, người thân. Trong thời tiết mùa hè oi bức hiện nay, một chiếc ly giữ nhiệt in hình đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng và tăng thêm giá trị đồ uống. Có bao giờ bạn thắc mắc về quy trình tạo ra một chiếc ly giữ nhiệt in hình và mua ở đâu uy tín, hãy tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Quy trình in các hình ảnh lên ly giữ nhiệt
In hình lên ly giữ nhiệt được gia công từ chất liệu inox không han gỉ, độ bền cao và chịu nhiệt tốt, hoàn toàn an toàn với sức khoẻ con người. Dung tích của ly rất đa dạng như: 350 ml, 500ml,… tuỳ thuộc vào nhu cầu khách hàng bạn có thể chọn loại ly muốn in hình. Ly được thiết kế với 2 lớp inox ở trong và ngoài, ở giữa là chân không, làm tăng khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ bên trong ly. Các bước in hình ảnh, logo lên ly giữ nhiệt không quá phức tạp.

Thiết kế file hình ảnh khớp với dáng ly đã lựa chọn, cơ sở in sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng bằng phần mềm photoshop hoặc corel, khi in sẽ chỉnh màu file đậm hơn 1 đến 2 tone để hình ảnh sau khi in xong sẽ rõ nét hơn. 
Sau khi thiết kế file trên máy tính, tiếp tục tiến hành in chuyển nhiệt được phủ trên bề mặt một lớp hoá chất, tiếp theo cơ sở in hình sẽ sử dụng máy chuyển nhiệt in hình ảnh lên ly sứ. Qua một số bước sau bạn đã có một chiếc ly sứ in hình ảnh sắc nét, hiện đại đúng theo yêu cầu.

Vai trò của sản phẩm với cuộc sống
In hình lên ly giữ nhiệt được thiết kế đa dạng, bắt mắt với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú, các hình ảnh được in trên ly rất tinh tế phù hợp với sở thích của khách hàng. Ly giữ nhiệt cho nước rất tốt từ 6-12 tiếng, đảm bảo hương vị của thức uống, ví dụ như cà phê để nguội uống sẽ mất ngon, nhưng nhờ có chiếc ly giữ nhiệt xinh xắn này bạn không còn phải lo ngại về vấn đề này nữa. Điều ghi điểm nhất của sản phẩm chính là bởi tính an toàn, và khả năng dễ dàng vệ sinh. Với các doanh nghiệp, ly giữa nhiệt in hình logo thương hiệu được dùng tặng cho khách hàng vừa thể hiện tấm lòng tri ân vừa là hình thức quảng cáo thương hiệu tốt. 
Ly giữ nhiệt in hình được coi là món quà vô giá thay ngàn lời muốn nói dành tặng cho người thân, bạn bè mong muốn họ luôn vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống.
 

2020-05-23
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *