Wellcome

GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
❤Huy định không nói nhưng nhiều người hỏi quá nên chia sẻ chút về bản thân Huy :
- Huy tên đầy đủ là TRẦN VĂN HUY, 28T rưõi^^ ( ace biết rồi cho dễ xưng hô nhé)
- Huy là bs nội trú, hiện công tác tại Nhi trung ương, phụ sản Hà Nội.
..................
Đây là facebook chính chủ của Huy lập ra với mục đích chủ yếu kết nối bệnh nhân với bác sĩ. Thông qua đây phần nào hiểu thêm đc tâm tư, cách phòng chống bệnh, chăm sóc của mọi người. Phổ cập đc những kiến thức y học cơ bản mới, hiện đại thay đổi tư duy chưa đúng về bệnh của mọi người. Thực sự qua đây Huy biết đc nhiều rất câu chuyện dơi nước mắt, cảm thấy bản thân mình nhỏ bé quá, nếu không có ở đây Huy nghĩ rất khó để biết đc. Ở trên viên bệnh nhân quá đông, áp lực quá lớn khiến ng bs không còn khoảng trống nào để lắm bắt đc tâm tư ng bệnh, chỉ làm sao khám đc nhiều, nhanh nhất cho bệnh nhân để họ giản tốn kém thời gian, tiền bạc...
❤ BIOVKGOLD : cũng nhiều ace hỏi cái này mà k thể rép xuể ? trả lời tổng hợp luôn tại đây:
* đây là loại men đc tổng hợp hơn 10 loại khác nhau rất an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp :
- phòng ngừa tiêu chảy khi dùng kháng sinh quá nhiều, phòng ngừa tái tiêu chảy do clostridium dificle, chứng đầy bụng, táo bón, phân sống loạn khuẩn ruột.
- bổ sung vi sinh có ích probiotic, ức chế, bất hoạt vi khuẩn độc hại.
- kích thích ăn ngon hấp thu dưỡng chất, tiêu hóa tốt.
- tăng cường đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh.
* Đối tượng dùng:
Dùng cho trẻ hay mắc các bệnh viêm đường hô hấp cấp như viêm họng, viêm phế quản, viêm mũi, các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, đầy bụng khó tiêu, phân sống lỏng dẫn đến còi xương chậm lớn, suy dinh dưỡng.
Dùng cho trẻ biếng ăn, gầy yếu, suy nhược cơ thể, hấp thu kém, thiếu hụt vi chất cơ thể, trẻ nổi mề đay mẩn ngứa.
Dùng kết hợp cho ng hay bị đièu trị kháng sinh, tiêu chảy cấp ở người lớn và trẻ em kết hợp bù nước đường uống.
* trẻ em từ 4 tháng tuổi trở nên dùng đc.
Trẻ em 4-15 tháng tuổi 1 gói chia 2 lần×2lan/ngày. Ở giai đoạn này trẻ vẫn bú mẹ nên bắt buộc mẹ cũng phải dùng theo liều người lớn ngày uống 2 gói/ lần× 2 lần/ ngày, có như vậy mới đạt đc hiệu quả tối đa.
Chia sẻ thêm 1 chút bé con chị gái nhà Huy dùng liên tục hơn 1 năm nay, pha vào sữa uống thường xuyên, có thẻ pha vào bột nếu trẻ ăn dặm.
* Hiện tại BIOVKGOLD đc bán theo đơn của bác sĩ và 1 số nhà thuốc lớn mới Hà Nội mới có, để mua 1 cách dễ dàng và đúng là men thật thì ace có thể liên hệ với ds Trần Đức Hạnh để mua đc thuốc thật và giá cả phải chăng. Chứ Huy k có bán thuốc ^^.
Bản thân Huy là bs tiếp xúc rất nhiều bệnh nhân và điều trị rất nhiều nên biết 1 số loại thuốc rất tốt, đã kê đơn và bệnh nhân đi khám lại phản hồi rất tốt vì vậy Huy sẽ cố gắng giới thiệu đến cho mọi người biết nhưng phải đc sự tư vấn và chẩn đoán từ HUY.
BS. HUY
2020-05-24
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *