Wellcome

Tư vấn tâm lý cho trẻ em yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện 

Người lớn luôn cho rằng trẻ con lúc nào cũng vui tươi, hồn nhiên, vô lo, vô nghĩ. Thế ít ai biết được rằng trẻ em cũng rất dễ bị tổn thương, bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tâm thần. Hãy theo dõi bài viết tư vấn tâm lý cho trẻ em dưới đây của chúng tôi để các phụ huynh hiểu rõ hơn về tâm lý của trẻ.

Tư vấn tâm lý cho trẻ em và các vấn đề gây rối loạn sức khỏe tâm thần.

Trẻ em ở độ tuổi nhỏ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên vì độ tuổi còn nhỏ các em sẽ không thể biết hay nói ra với mọi người rằng nó đang gặp vấn đề. Thay vào đó các em sẽ thể hiện cảm xúc qua hành động của mình. Tư vấn tâm lý trẻ em sẽ giải thích cho bạn. 

Các nguyên nhân như môi trường sống, gia đình, bạn bè, trường học,... sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các em nhỏ. Khi gặp phải những chuyện không vui, những cú sốc, hay phải chịu đựng một thứ cảm giác gì đó quá lâu. Các em rất dễ bị mắc phải những vấn như rối loạn cảm xúc, hành vi, lo âu hay tự kỷ. Việc am hiểu về tư vấn tâm lý trẻ em là cực kỳ quan trọng để giúp trẻ có thể phát triển bình thường, khoẻ mạnh. 

Nên đưa trẻ đến đâu để được tư vấn tâm lý cho trẻ em kịp thời, đúng cách?

Hãy theo dõi, quan sát để phát hiện kịp thời các triệu chứng liên quan đến sức khỏe tâm thần của trẻ. Và hãy tìm đến các cơ sở uy tín, đáng tin cậy để nhận tư vấn tâm lý cho trẻ và biết về tình trạng của con em mình.

Đến với Viện tâm lý và tâm thần học Việt - Pháp, hiểu được tầm quan trọng đối với sự phát triển của trẻ và mối lo ngại của bạn. Cũng như những tác động gây ảnh hưởng nghiêm trọng lên sức khỏe tâm thần. Chúng tôi luôn tư vấn tâm lý cho trẻ em và đưa ra các biện pháp để điều trị dứt khoát. 

Tư vấn tâm lý cho trẻ em sẽ đưa ra khi mức độ rối loạn được đánh giá. Phụ thuộc vào tình trạng của từng cá nhân sẽ có các biện pháp thích hợp để chữa trị. Chúng tôi chủ yếu sử dụng 2 biện pháp là sử dụng thuốc và các liệu pháp tâm lý. Tuy nhiên để đạt được kết quả tối ưu nhất người lớn cũng cần thay đổi môi trường sống cho trẻ, thay đổi cách cư xử. Và để trẻ tránh xa ra những tác nhân xấu đến sức khỏe tâm thần.

Liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại +84977729396 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Xem thêm: https://tamlyvietphap.vn/tin-tuc/cac-khoa-dao-tao-tu-van-tam-ly-hoc-duong-tu-chuyen-gia-2269-31577-article.html
2020-06-29
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *